Vỏ thùng sơn và những điều cần biết

Vỏ thùng sơn thường có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và vận chuyển sơn một cách an toàn và tiện lợi. Chúng thường được thiết kế để đảm bảo không có sự thâm nhập của không khí hoặc ẩm, ngăn chặn sự thoát hơi và rò rỉ, và giữ cho sơn luôn ở trong điều kiện tốt nhất.

Thông tin cơ bản vỏ thùng sơn

Vỏ thùng sơn là sản phẩm được làm từ nhựa PP nguyên sinh có chất lượng cao, công dụng chính là để bảo quản các loại sơn trang trí như sơn nước, dầu nhớt, thức ăn động vật, thuốc thú y…Tùy vào chức năng của mỗi sản phẩm, kích thước và chất lượng nhựa sẽ được tính trong sản xuất cho phù hợp.

Vỏ thùng sơn được cung cấp bởi Net Việt Technoloy có độ bền cực cao, chống trầy xước bề mặt cực tốt, chống biến dạng tuyệt đối. Kích thước tiêu chuẩn và chính xác đảm bảo tuyệt đối thành phẩm chứa bên trong không bị rò rỉ như nước, dầu nhớt, sơn…

thiết kế vỏ thùng sơn giá rẻ
Thiết kế vỏ thùng sơn giúp bạn tiếp cận và nhận diện thương hiệu tốt hơn

Độ bền cao, độ cứng tuyệt đối, cứng cáp sẽ giúp quá trình vận chuyển của bạn tuyệt đối an toàn. Dưới đây là thông tin cơ bản về kích thước của sản phẩm.

Thành phần cấu tạo vỏ thùng sơn

Nguyên liệu: 100% nhựa PP block nguyên sinh

Màu sắc: Trắng sữa, Trắng sứ, Trắng đục

Hình thức in : In lưới bằng dây chuyền máy tự động hoàn toàn, In chuyển nhiệt trục đồng

Thông số kỹ thuật nắp vỏ thùng sơn 18 lít

Đường kính (D1) : 365+-2 mm

Chiều cao (H1) : 32 +-1 mm

Trọng lượng (W1) : 172+- 9 gam

Thông số kỹ thuật thân vỏ thùng sơn 18 lít

Đường kính miệng (D2) : 259+- 2 mm

Chiều  cao (H2) : 281+- 2 mm

Đường kính đáy (D3) : 208+- 1 mm

Chiều dày thành (T2) : 1,7+-0,2 mm

Trọng Lượng thân (W2) : 545+-12 garm

Nhiệt độ và màu sắc là yếu tố chất lượng của vỏ thùng sơn. Điều này phụ thuộc vào công thức sản xuất phôi nhựa…Để thử độ bền của vỏ thùng sơn, thường sẽ sử dụng các phương pháp thử cơ bản như sau.

thiết kế vỏ thùng sơn giá rẻ
Thiết kế vỏ thùng sơn – Tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn

Phương pháp thử thùng và nắp vỏ thùng sơn 18 lít

Phương pháp 1 : Đổ 18 lít nước vào thùng, dùng búa cao su đóng nắp chặt, sau đó bạn xô xếp 4 thùng chồng lên nhau, tiếp đến dùng tay xô đổ 4 thùng : Kết quả thùng nắp không rạn, nước, sơn  không rò rỉ ra ngoài thùng… Điều đó chứng mình nắp thùng sơn đạt chất lượng.

Phương pháp 2 : Bạn chuẩn bị 1 thùng sơn 18 lít sau đó đổ đầy nước và đóng chặt nắp thùng sơn như phương pháp 1, thao tác thả rơi thùng sơn thẳng tự do từ độ cao 3M : Kết quả thùng không rạn, nắp không bung, nước không rò rỉ.

Thông số kỹ thuật của nắp và thân vỏ thùng sơn 18 lít

Chiều cao (H): 365 mm

Chiều dài in (L):  684 mm

Chiều dài in trung bình: 720 mm

Có mấy loại vỏ thùng sơn

Thông thường để thuận tiện cho việc sử dụng được dễ dàng, vỏ thùng sơn được chia làm 3 loại kích thước cơ bản như 1 lít, 5 lít, 18 lít. Là những thông số vỏ thùng sơn được dùng nhiều nhất của các hãng sơn trên thị trường hiện nay.

Tổng kết

Bên trên là những thông tin cơ bản về vỏ thùng sơn, để đặt mua vỏ thùng sơn trắng chưa in, hoặc thiết kế in ấn vỏ thùng sơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0943.188.318 để được tư vấn chi tiết nhất.

5/5 - (2 bình chọn)