Máy pha màu sơn và tầm quan trọng trong sản xuất sơn

Máy pha màu sơn, còn được gọi là máy trộn màu sơn, là một thiết bị chuyên dụng trong ngành công nghiệp sơn và trong các cửa hàng sơn tường, sơn ô tô hoặc sơn đồ gỗ. Mục tiêu chính của máy pha màu sơn là tự động tạo ra các màu sơn tùy chỉnh dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Máy pha màu sơn và tầm quan trọng trong sản xuất sơn như thế nào? hãy cùng mở đại lý sơn tìm hiểu nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy pha màu sơn bao gồm

Phân tích màu

Máy pha màu sơn bắt đầu bằng việc phân tích màu sơn ban đầu hoặc mẫu màu được cung cấp bởi khách hàng. Thông qua sử dụng các cảm biến quang học hoặc máy tính, máy quét màu sẽ xác định các thành phần màu chính cần tạo ra màu mong muốn.

Tạo màu

Máy tính trong máy pha màu sơn sẽ tính toán tỷ lệ chính xác của các màu cơ bản, thường là màu sơn được cung cấp theo chuẩn màu sơn, như Pantone, RAL hoặc một hệ thống màu khác. Nó sau đó trộn chúng lại với nhau để tạo ra màu cuối cùng.

Pha trộn sơn

Máy pha màu sơn sẽ tự động đo và trộn các thành phần sơn theo tỷ lệ chính xác để tạo ra màu sơn tùy chỉnh được yêu cầu. Thông thường, các thành phần sơn bao gồm màu chính, chất pha loãng, và các chất tạo độ bóng hoặc chất điều chỉnh khác.

Tóm lại

Máy pha màu sơn giúp tạo ra màu sơn tùy chỉnh theo yêu cầu của từng dự án hoặc khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Điều này rất hữu ích trong việc đảm bảo rằng màu sơn phù hợp với mong muốn của khách hàng và đáp ứng các yêu cầu cụ thể của dự án.

Máy pha màu sơn và tầm quan trọng trong sản xuất sơn

Máy pha màu sơn hãng nào tốt ? đơn vị nào phân phối

Nói đến máy pha màu sơn, thì thương hiệu santint sẽ không làm bạn thất vọng bởi những tính năng ưu việt như độ chiết chính xác cao, độ ổn định, tiết kiệm màu, vậy máy pha màu santint có những điểm nào thuyết phục nhà sản xuất sơn, đại lý sơn tin dùng ? cùng tìm hiểu qua thông số của máy pha màu tự động Santint A1, A2 nhé.

Máy pha màu santint A1

Máy pha màu sơn và tầm quan trọng trong sản xuất sơn

Máy pha màu santint A2

Máy pha màu sơn và tầm quan trọng trong sản xuất sơn

Để được tư vấn về máy pha màu, máy lắc sơn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết bên dưới nhé, chúng tôi luôn ở đây và lắng nghe mọi yêu cầu đến từ khách hàng

Liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ QC NET VIỆT

Địa chỉ miền bắc: 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, TP. Hà Nội

Tổng kho : K3, Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ miền nam : Khu ĐT Vạn Phúc, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Tổng kho miền nam : Lô R23, đường số 8, KCN Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Hotline : 0943.188.318 Tư vấn

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)