Tìm hiểu về tinh màu sơn trong sản xuất sơn nước

Để hiểu rõ hơn về công dụng đặc biệt của tinh dầu sơn thì quý khách hàng không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.

Tinh màu sơn là gì?

Để có thể bảo vệ, giúp đánh bóng và tạo màu tự nhiên cho đồ gỗ, nội ngoại thất trong gia đình. Tinh màu sơn là một trong những vũ khí vô cùng lợi hại không thể thiếu. Thành phần chính là màu hữu cơ, phụ gia và dung môi,…Nhờ có tinh màu sơn mà các vật dụng bằng gỗ trở nên đẹp hơn cũng như được bảo vệ tối ưu.

Đặc tính nổi bật của tinh màu sơn

Khác và sơn phủ, sơn chống thấm,…tinh màu sơn sử dụng công thức pha chế đặc biệt. Có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm thường gặp của nhiều loại sơn nội ngoại thất khác. Là công cụ đắc lực tạo lớp phủ trên bề mặt các vật dụng làm bằng gỗ được đều màu. Đồng thời, làm giảm khả năng sai lệch nào trong quá trình thi công.

Tìm hiểu về tinh màu sơn trong sản xuất sơn nước

Ngoài ra, tinh màu sơn còn đóng vai trò quan trọng như một loại dung môi. Nhờ có nó mà các bề mặt được sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt, lớp màng tinh màu sơn có khả năng bám cực kỳ tốt trên mọi bề mặt gỗ. Bảo vệ công trình khỏi những tác động tiêu cực nhất từ bên ngoài như nhiệt độ, tình trạng ẩm mốc,.. Sơn có thể được giữ trong nhiều năm mà không cần sơn lại. Giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng tinh màu sơn. Mặc khác, tinh màu sơn khi kết hợp với các sản phẩm khác tạo được độ bền nhất định. Nhất là khi kết hợp sơn lót tạo được độ bề, bảo vệ gấp 5 lần. Kháng được mọi loại hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp, tạo được độ chuẩn màu sắc khi kiểm soát màu sơn.

Sử dụng tinh màu sơn có an toàn hay không?

Là một trong những vấn đề mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm đến chính là độ an toàn của sản phẩm. Tinh màu sơn lại được sử dụng trực tiếp trên các đồ dùng nội thất nên tiêu chí an toàn càng bắt buộc quan tâm đến.

Tinh màu sơn hiện nay hầu hết đều sử dụng màu hữu cơ lành tính. Các nguyên liệu khác sử dụng với liều lượng cho phép nên khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Với tiêu chí sản phẩm thân thiện với môi trường nên tinh màu sơn chứa một lượng rất thấp hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc VOC.

Cách sử dụng tinh màu sơn hiệu quả?

Làm thế nào để thi công tinh màu sơn đạt được hiệu quả tối đa là câu hỏi được khá nhiều khách hàng mới sử dụng hoặc tìm hiểu về tinh màu sơn quan tâm đến. Thực tế, hiểu tâm lý khách hàng, nhà sản xuất đã tạo ra hợp chất dễ sử dụng nhất.

Tìm hiểu về tinh màu sơn trong sản xuất sơn nước

Đầu tiên, nếu muốn sử dụng khách hàng cần tìm kiếm sản phẩm chất lượng, uy tín và phù hợp. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công, pha sơn theo tỷ lệ được hướng dẫn và tiến hành thi công. Yếu tố quan trọng nhất là bạn phải tìm được sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Nên mua tinh màu sơn ở đâu có giá tốt?

Tinh màu sơn hiện nay là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Nhưng để tìm được một địa chỉ bán chất lượng, với mức giá hợp lý là điều không hề dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm phân phối tinh màu sơn. Net Việt tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu. Với mức giá vô cùng cạnh tranh, hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.

Lời kết

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm liên quan đến sơn hoặc cần tư vấn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0943.188.318 để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)